Danh sách thiết bị Bkav SmartHome

Danh sách thiết bị Bkav SmartHome

Thiết bị xử lý trung tâm SH – HAP
Điều khiển và kiểm soát toàn bộ các thiết bị trong hệ thống SmartHome. Có khả năng quản lý và điều khiển tới 500 thiết bị trong nhà.
Thiết bị kết nối trung tâm mạng ZigBee SH – BZ
Khởi tạo mạng và kết nối các thiết bị trong hệ thống và Bộ xử lý trung tâm. Có khả năng quản lý và kết nối tới trên 200 thiết bị ZigBee. Thiết kế cao cấp sử dụng vỏ nhôm nguyên khối.

Thiết bị kiểm soát an ninh trung tâm SH – SCZ
Làm nhiệm vụ kết nối các thiết bị kiểm soát an ninh mở rộng. Có khả năng kết nối tới 50 thiết bị kiểm soát an ninh mở rộng. Kiểm soát trực tiếp các cảm biến an ninh như: Hàng rào điện tử, cảm biến vị trí, cảm biến vỡ kính, cảm biến khói, cảm biến mở cửa…, Tín hiệu sau khi được thu thập sẽ được chuyển về Bộ xử lý trung tâm để xử lý đưa ra các cảnh báo an ninh theo kịch bản.

Thiết bị điều khiển 6 kênh SH – CC6
Sử dụng trong hệ thống SmartHome. Cho phép điều khiển 6 kênh công suất (4 kênh đóng mở, 2 kênh dimmer), điều khiển điều hòa, rèm mành, ánh sáng và tạo các kịch bản theo yêu cầu của người dùng. Với thiết kế sử dụng công nghệ cao cấp sử dụng khung nhôm nguyên khối, mặt kính chống xước Gorilla Glass, màn hình hiển thị LCD. Công nghệ cảm ứng điện dung.

Thiết bị điều khiển 4 kênh SH – CTZ
Sử dụng trong hệ thống SmartHome. Cho phép điều khiển 4 kênh công suất, mỗi kênh có thể chịu dòng tải tối đa 5A. Thiết kế sử dụng công nghệ cao cấp sử dụng khung nhôm nguyên khối, mặt kính chống xước Gorilla Glass, màn hình hiển thị LCD. Công nghệ cảm ứng điện dung.

Thiết bị kết nối mở rộng mạng ZigBee SH-RE
Các thiết bị SH-RE kết nối với nhau và kết nối tới Thiết bị kết nối trung tâm SH-BZ để tạo thành mạng Backbone của hệ thống SmartHome. Các thiết bị đầu cuối sẽ kết nối với SH-RE gần nhất để truyền thông tới bộ xử lý trung tâm SH-HAP.

Thiết bị điều khiển rèm SH – CZ
Sử dụng trong hệ thống SmartHome. Cho phép điều khiển 4 kênh công suất, mỗi kênh có thể chịu dòng tải tối đa 5A. Thiết kế sử dụng công nghệ cao cấp sử dụng khung nhôm nguyên khối, mặt kính chống xước Gorilla Glass, màn hình hiển thị LCD. Công nghệ cảm ứng điện dung.
Thiết bị kiểm soát vào ra và chuông cửa có hình SH–ACS
Kiểm soát vào ra thông qua nhận dạng vân tay, thẻ RFID, chuông cửa có hình, mở cửa tự động, kết nối mạng hoạt động theo kịch bản. Nút bấm của thiết bị ngoài trời sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đặc biệt, có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm được thiết kế với về mặt kính Gorilla Glass, khung nhôm nguyên khối.
Thiết bị điều khiển âm thanh đa vùng SH – MZA
Điều khiển phát âm theo các vùng riêng biệt. Mỗi vùng có thể nghe các bài nhạc khác nhau. Có thể ghi âm giọng nói và phát trên hệ thông theo kịch bản tùy ý. Lựa chọn phát nhạc từ xa qua điện thoại, tablet.

Bật đèn thông minh gắn trần (loại cơ bản) SH – DZ/D2
Điện áp: 220V – 50/60HZ. Khả năng chịu tải: 1600W (đèn sợi đốt); 400W (đèn huỳnh quang). Khoảng cách cảm ứng: 5m. Vùng cảm ứng khả dụng 20m2. Thời gian chờ tắt: 10-3600s tùy chỉnh. Có chức năng công tắc thông minh để cài đặt cảm biến ánh sáng: Ngày – đêm

Ổ cắm thông minh SH – PZ
Điều khiển thiết bị điện được cắm vào như máy bơm, quạt thông gió, bình nước nóng…

Thiết bị giám sát môi trường SH – SSZ
Thực hiện chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng, được sử dụng trong hệ thống SmartHome. Các thông số đo của thiết bị được gửi về Bộ xử lý trung tâm để xử lý và điều khiển các thiết bị như: Điều hòa, máy tạo ẩm, hệ thống chiếu sáng… nhằm tạo ra môi trường sống tiện nghi.

Thiết bị điều khiển hồng ngoại SH – IRZ
Thực hiện điều khiển các thiết bị điện gia dụng trong nhà như: Điều hòa, tivi, đầu đĩa… giúp thực hiện các chức năng tiện ích của hệ thống SmartHome. Với các tính năng điều khiển thông qua tín hiệu hồng ngoại tương tụ như điều khiển từ xa, thiết bị cho phép tích hợp các thiết bị gia dụng vào hệ thống SmartHome một cách dễ dàng và tăng thêm các tiện ích cho hệ thống SmartHome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *